bep an truong hoc

bep an truong hoc

bep an truong hoc

bep an truong hoc

bep an truong hoc
bep an truong hoc

Bếp ăn trường học

BẾP CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế các khu bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, các quán ăn… và các mẫu bếp công nghiệp mang những tiêu chuẩn riêng, đặc thù như các bếp căng tin trường học, bệnh viện. Bếp công nghiệp Huy Phát hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất thi công và lắp đặt các hệ thống bếp ăn công nghiệp cho trường học cho toàn miền Bắc.

Bếp inox trường học chất lượng, uy tín

Căng tin trường học là nơi phục vụ những nhu cầu của các em học sinh, một trong số đó là nhu cầu ăn uống. Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho căng tin đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới. Đến với Bếp công nghiệp Huy Phát, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp trường học một cách đồng bộ với giá thành hợp lý nhất cùng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.

Với nhiều dự án lớn và nhận được sự tín nhiệm của cơ quan chức năng Việt Nam. Sản phẩm bếp ăn cho trường mầm non, bếp ăn trường tiểu học mang ưu điểm: Bền, đẹp, giá thành hợp lý.

Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung của nhà nước, bộ y tế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo & đảm bảo độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Bếp công nghiệp mầm non

Bếp công nghiệp cho trường học

Dịch vụ khác

backtop